Toàn cảnh Hội thảo SMARTSEO Grand Opening ngày 5/4/2013

Đúng 14h00’ hội thảo ra mắt của công ty SEO SmartSEO được chính thức bắt đầu bằng lời cảm ơn chân thành của Giám đốc dự án Đỗ Văn Huy dành cho các khách hàng. Không khí của buổi giao lưu và hợp tác trở nên thật thân thiện và gần gũi.

Phần chính của chương trình mới thực sự hấp dẫn với bài diễn thuyết vô cùng lôi cuốn và bổ ích của anh Đặng Quang Huy – Phó giám đốc dự án. Những thông tin của anh vừa ngắn gọn súc tích, vừa giải quyết được phần lớn những khúc mắc và nhu cầu cho hầu hết các khách hàng. Đặc biệt trong hội thảo SmartSEO nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị và hóc búa liên quan trực tiếp đến việc mang lại lợi nhuật cho doanh nghiệp, thật tuyệt vời là trước khi chia tay, gương mặt của tất cả khách hàng đều rạng ngời và hài lòng 

Phần được mong đợi nhất cuối cùng đã tới, SmartSEO  đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà đặc biệt dành tặng tất cả khách hàng quan tâm và tới tham dự hội thảo. Lễ trao quà và chụp ảnh lưu niệm diễn ra trong không khí thật vui vẻ và mừng rỡ của tất cả khách hàng cũng như các thành viên của dự án. Buổi lễ ra mắt đã thành công ngoài sự mong đợi của tất cả mọi người.

 

Điều đáng quý nhất mà Smartseo nhận được đó chính là những ý kiến của khách hàng tham gia hội thảo:

          Ông Phạm Tiến Vinh – topica.edu.vn : “ Tôi cảm thấy nội dung buổi hội thảo rất phong phú và hữu ích. Tôi được tư vấn rất nhiệt tình với nhiều phương án khác nhau giúp tôi dễdàng lựa chọn. Tôi rất ấn tượng với dịch vụ SmartSeo của Netlink.”

        Ông Lê Hoàng Tùng : “ Các bạn tiếp đón rất nhiệt tình, tôi rất vui vì đã hiểu ra được quy trình làm Seo chuẩn và đã có những định hướng cụ thể để phát triển Website của mình ngàytrong buổi hội thảo. Cảm ơn các bạn rất nhiều !”

Và còn rất rất nhiều những đóng góp quý báu…

Từ tận đáy lòng những thành viên của SmartSEO rất mong muốn được giúp đỡ cho sự phát triển của tất cả các doanh nghiệp đang có khao khát phát triển công việc kinh doanh trên Internet, hãy để SmartSEO cùng 8 gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp là người song hành cùng các bạn bước trên con đường kinh doanh đầy thử thách nhưng thú vị này !

 Hẹn gặp lại các bạn tại chuỗi sự kiện SmartSEO Grand Opening vẫn đang tiếp tục được tổ chức trong Quý II – 2013 !

Đăng gần nhất


[Buổi 1]Toàn cảnh buổi đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm triển khai SEO cho đối tác Viettel Telecom

Đây là buổi đào tạo đầu tiên giới thiệu tổng quan về SEO, hướng dẫn cách thức viết bài chuẩn SEO nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo của SmartSEO cho songkhoe.vn xem tiếp[Buổi 2] Đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm triển khai SEO cho đối tác Viettel Telecom

SmartSEO tiếp tục buổi đào tạo thứ hai cho báo điện tử songkhoe.vn- trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Viettel... xem tiếpTeam Building T8.2014- Gắn Kết Sức Mạnh

SmartSEO sôi động với Team Building T8.2014 xem tiếp