Toàn cảnh Hội thảo SMARTSEO Grand Opening lần thứ 4 ngày 16/5/2013

 

Sau 3 lần tổ chức hội thảo vừa qua, SmartSEO nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá khách quan và khen ngợi từ những khách hàng tham gia hội thảo về tính chuyên nghiệp, từ khâu tổ chức, tiếp đón đến khâu thuyết trình, tư vấn sản phẩm dịch vụ SEO của SmartSEO.

So với những lần trước, hội thảo lần này đã đạt được bước tiến lớn về số lượng khách hàng thực sự có nhu cầu về dịch vụ SEO và tin tưởng vào chất lượng của SmartSEO. Rất nhiều khách hàng đã mong muốn được cộng tác với SmartSEO ngay sau buổi hội thảo, và sẵn sàng nhận sự tư vấn thậm chí muốn ký hợp đồng hợp tác ngay trong ngày. Đây thực sự là niềm vui, sự tự hào và là động lực để tiếp tục phấn đấu của đội ngũ SmartSEO. Điều đó thể hiện tinh thần chuyên nghiệp của SmartSEO, đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng khắp nơi về uy tín và chất lượng dịch vụ. Trong thời gian tới SmartSEO sẽ tiếp tục triển khai nhiều dịch vụ và chức năng mới đồng thời dành thêm thật nhiều ưu đãi cho những khách hàng đã và đang tin tưởng vào dịch vụ của SmartSEO.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi hội thảo lần 4 (16/05/2014) của SmartSEO:

18h20ph phòng hội thảo đã được chuẩn bị xong xuôi với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nước uống dành cho khách mời.

SmartSEO còn chuẩn bị đầy đủ bánh ngọt để phục vụ khách mời do buổi hội thảo diễn ra vào lúc chiều tối, thể hiện sự quan tâm  đối với khách hàng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ SmartSEO.

Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng, SmartSEO thật sự đã gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ khi bước chân vào phòng hội thảo về quy mô, tầm cỡ của 1 doanh nghiệp hàng đầu về Internet.

18h30 khách mời đến tham dự hội thảo đã có mặt đông đủ và lấp kín chỗ ngồi tại khán phòng.
Nội dung lần này của buổi hội thảo là về vấn đề giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đối với website và những thực trạng, cách tối ưu 1 website cụ thể, quy trình SEO cũng như tư vấn tối ưu website của khách hàng “chuẩn SEO”.

Người thuyết trình buổi hội thảo vẫn là diễn giả Đặng Quang Huy, trưởng phòng kinh doanh tại SmartSEO và cũng là 1 SEO Consultant chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực SEO/Internet Marketing. Với lối thuyết trình lôi cuốn pha lẫn hài hước, anh đã thật sự khiến những người tham gia thoải mái và cảm thấy buổi hội thảo thực sự thú vị. Buổi hội thảo thực sự giống như 1 buổi chia sẻ kinh nghiệm, 1 cuộc đàm đạo đầy tính thân thiện và cởi mở.

Mở đầu cuộc hội thảo, diễn giả giới thiệu về SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, 1 phương pháp Marketing phổ biến, thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay, đem đến cho website lượng khách hàng tiềm năng cực lớn.

Phần 2 của buổi hội thảo là chi tiết quy trình SEO đối với 1 website. Đây là những bước cơ bản nhất mà SmartSEO sẽ áp dụng để tiến hành SEO cho website của khách hàng, với một quy trình chuẩn, bài bản và thật sự chuyên nghiệp.

 

Một số khách mời bận việc riêng những vẫn cố gắng tới tham dự dù đã muộn, có lẽ họ không muốn để lỡ 1 buổi hội thảo chất lượng và đầy bổ ích tại SmartSEO.

Tiếp theo là phần giới thiệu 1 số khách hàng thành công đã và đang sử dụng dịch vụ tại SmartSEO. Đây là những khách hàng quen thuộc, đã được SmartSEO chăm sóc và cung cấp dịch vụ trong thời gian khá lâu, và đạt được những thành công lớn về SEO cũng như doanh thu. Có thể kể đến đây 1 số đơn vị như tập đoàn Hòa Phát Hà Nội, Website dem.vn, Công ty nội thất ArtHome.vn, công ty cung cấp máy bán hàng số 1 Việt Nam maybanhang.net….Đây là những khách hàng tiêu biểu thể hiện cho sự thành công về mặt chiến lược, đúng đắn về phương pháp làm SEO của SmartSEO.vn.

Để tăng sự uy tín và đảm bảo với khách hàng, và tạo sự khác biệt với những đơn vị SEO khác, SmartSEO cam kết trả lại tiền cho khách hàng nếu từ khóa không lên top hoặc không có sự thay đổi về mặt vị trí, lượng truy cập sau khi làm SEO (Money Back).

???

Tuy đã muộn nhưng những vị khách mời của buổi hội thảo vẫn tỏ ra rất tập trung và hứng thú với nội dung của buổi hội thảo. Liên tục có những câu hỏi, trao đổi về chủ đề SEO từ những khách mời tham gia buổi hội thảo.

Đặc biệt, SmartSEO gửi tặng đến khách hàng những gói quà tặng ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại SmartSEO. Theo đó, chỉ với 7.995.000 VNĐ khách hàng đã có trong tay 1 gói SEO tổng thể website cực kỳ chuyên nghiệp và chất lượng.

Ngoài những sự khác biệt do SmartSEO đem lại, đặc biệt hơn nữa, trong cuộc hội thảo SmartSEO ra mắt dịch vụ mới Đào Tạo SEO dành cho những người đam mê SEO, Internet Marketing, các chủ doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức về SEO để tự vận hành SEO cho website của mình. Chỉ với 10 buổi, thời lượng 3 tiếng/buổi, địa điểm học tại Hà Nội, khách hàng đã có thể tự trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng SEO của 1 chuyên gia SEO (SEO Specialist). SmartSEO sẽ chủ yếu hướng tới việc thực hành các kỹ thuật SEO mới nhất, đào tạo người học trở thành 1 người làm SEO đích thực, khác với các trung tâm khác chỉ đào tạo SEO một cách cơ bản, thiếu chiều sâu và thực tiễn. Vui mừng hơn, ngay sau buổi hội thảo SmartSEO đã nhận được 1 đơn đăng ký khóa học tại SmartSEO từ 1 khách mời. Đó thật sự là 1 thành công và là sự động viên to lớn đối với những thành viên của SmartSEO.

 

Kết thúc là phần thăm dò ý kiến và đánh giá về buổi hội thảo. Đây là những ý kiến rất quý báu để SmartSEO tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng cho những buổi hội thảo tiếp theo.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chơi đầy khốc liệt này và để kiểm chứng những lời SmartSEO đã nói ở trên, hãy liên hệ ngay với SmartSEO để học cách chơi và vượt qua đối thủ !

Chúc bạn thành công trên Internet !

Công ty SEO #1 về chất lượng dịch vụ - SMARTSEO.VN.

Đăng gần nhất


[Buổi 1]Toàn cảnh buổi đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm triển khai SEO cho đối tác Viettel Telecom

Đây là buổi đào tạo đầu tiên giới thiệu tổng quan về SEO, hướng dẫn cách thức viết bài chuẩn SEO nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo của SmartSEO cho songkhoe.vn xem tiếp[Buổi 2] Đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm triển khai SEO cho đối tác Viettel Telecom

SmartSEO tiếp tục buổi đào tạo thứ hai cho báo điện tử songkhoe.vn- trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Viettel... xem tiếpTeam Building T8.2014- Gắn Kết Sức Mạnh

SmartSEO sôi động với Team Building T8.2014 xem tiếp