Tin tức cập nhật
You are here: Home >> Tin công nghệ >> Nâng cấp Google Place Business tích hợp Google + Local

Nâng cấp Google Place Business tích hợp Google + Local

Trong các khóa của trung tâm đào tạo seo Litado, Google Place For Business vẫn được hướng dẫn đều đặn, tuy nhiên là ở phiên bản cũ, Google đã bắt đầu nâng cấp tổ chức của Bảng điều khiển Google Place – các công cụ phụ trợ cho phép các doanh nghiệp địa phương để quản lý thông tin kinh doanh của họ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google. Một bảng điều khiển mới trông giống giống như Google hiện tại (và Google+) và cũng cung cấp một số chức năng mới, sẽ có mặt “trong vài tuần tới.” Như vậy sẽ có vài thao tác phải thay đổi để phù hợp hơn với bản thay đổi này. Anh em khóa tới chuẩn bị nhé hê hê

Đó là bước tiến mới nhất trong Google chậm quá trình cập nhật danh sách quản lý kinh doanh của mình từ Google Place với Google+ Local. Phía người tiêu dùng chuyển đổi đó đã xảy ra cuối tháng , khi kết quả và danh sách tìm kiếm địa phương của Google đã trở thành Google+ Local.

1. Thiết kế

Thiết kế này  phù hợp với cái nhìn hiện tại của Google trên hầu hết các sản phẩm của mình – đặc biệt là Google, với các tùy chọn chuyển hướng của nó trong cột bên trái. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình từ thông báo của Google, và tôi đã nêu bật các tùy chọn trình đơn ở phía trên bên trái.

Có các tab riêng biệt để quản lý thông tin niêm yết, một trang Local Google+, quảng cáo AdWords Express và đề nghị. Tôi không thấy một tab cho các số liệu thống kê cơ bản và phân tích các bảng điều khiển hiện có cung cấp, những người có thể được cuộn lại thành một trong các tab mà làm hiển thị trên hình ảnh, hoặc họ có thể bị loại bỏ khỏi bảng điều khiển.

2.) Đồng bộ với các sản phẩm Google.

Như bạn có thể nhìn thấy trên ảnh chụp màn hình ở trên, kinh doanh ví dụ này có một tab bên trái để cho phép quản lý của địa phương trang Google+ của mình. Cụ thể hơn, Google cho biết bảng điều khiển đem lại cho chủ sở hữu doanh nghiệp địa phương một cách để truy cập các tính năng xã hội của Google – “. Hình ảnh chia sẻ, video hoặc bài viết” chủ sở hữu doanh nghiệp địa phương mà không có một tài khoản Google+ sẽ không có tab đó điều hướng trong bảng điều khiển của họ.

Bảng điều khiển hiện tại cung cấp không hội nhập như vậy với các trang địa phương Google+. Bạn có thể cập nhật thông tin kinh doanh cơ bản trong bảng điều khiển, nhưng không có cách nào để đăng lên Google+ từ đó và không có đảm bảo rằng ngay cả cơ bản sửa đổi như một số điện thoại mới sẽ thực hiện theo cách của họ để trang địa phương Google+ trong bất kỳ khoảng thời gian hợp lý. Dẫn đến một lời hứa mới / tính năng từ Google …. Bản update lần này dự đoán sẽ hoạt động tốt trên mobile.

3.) Cập nhật nhanh hơn.

Google hứa hẹn sẽ cập nhật dữ liệu nhanh hơn trong hầu hết các trường hợp:

Hầu hết các chỉnh sửa thực hiện thông qua giao diện người dùng nâng cấp bây giờ xuất hiện trên Google Maps và bộ phần mềm của chúng tôi các dịch vụ khác trong vòng 48 giờ. Như trước đây, chúng tôi có thể tiếp tục đến trung bình thay đổi để đảm bảo kinh nghiệm địa phương chất lượng cao nhất.

Có những tính năng khác không đặc biệt được gọi là ra trong Tuyên bố của Google, ví dụ, Mike Blumenthal viết rằng bảng điều khiển mới cho phép các doanh nghiệp khu vực dựa trên dịch vụ – những người du lịch cho khách hàng thay vì có vị trí riêng của họ (vd- thiet ke logo) – có Google+ trang địa phương lần đầu tiên.

Nó trông giống như địa điểm mới cho bảng điều khiển kinh doanh là một bước đi đúng hướng, và chào đón một, chắc chắn. Nhưng mà không có khả năng thực sự thấy bảng điều khiển mới tích hợp với Google+ Pages địa phương, tôi sẽ tổ chức off trong tuyên bố như thế nào lớn một bước nó được.

Có thể nhận thấy gần đây Google liên tiếp tung ra các bản cập nhập cho các dịch vụ của họ. Trong mảng tìm kiếm thì Google có tung ra thuật toán Google Zebra để chặn spam social.

Từ khóa tìm trên Google:

  • google place
  • cách seo google place
  • nang cap google
  • tích hợp google

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top